(untitled) - Trần, Đức Huyên (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức về hàm số luỹ thừa, phương trình mũ và phương trình lôgarit, số phức.
Keywords: Mathematical,Toán học; Study and teaching (Secondary ),Học và giảng dạy (trung học)