(untitled) - Nguyễn, Văn Thuận (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu một số bài tập về vật lí cho học sinh các trường trung học phổ thông chuyên và nội dung bồi dưỡng học sinh giỏi.
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)