Giải toán hóa học 10 : - Bùi, Phương Trinh (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung sách trình bày phần lí thuyết và một số bài tập tự luận, bài tập trắc nghiệm nhằm giúp học sinh củng cố kiến thức hóa học một cách có hệ thống, tạo nền tảng kiến thức để học sinh có thể học tiếp ở các lớp sau.