Giới thiệu nội dung ôn tập, đề kiểm tra học kì và cuối năm môn sinh học : - Nguyễn, Thu Hòa (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách nhằm giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập thi học kì và cuối năm của sinh học tế bào và sinh học vi sinh vật.