(untitled) - Nguyễn, Thu Hòa (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách nhằm giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập thi học kì và cuối năm của sinh học tế bào và sinh học vi sinh vật.
Keywords: Biology,Sinh học; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)