(untitled) - Đoàn, Thị Ái Phương (Hà Nội, 2009)
Sách gồm hai phần: Phần I. Bài soạn, gồm bốn chương trình bày các nội dung : một số khái niệm cơ bản của Tin học, hệ điều hành, soạn thảo văn bản, mạng máy tính và internet ; Phần II. Đề kiểm tra, gồm các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút, 45 phút (thực hành), đề kiểm tra học kì I, học kì II
Keywords: Computers,Tin học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)