(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2012)
Bao gồm các bài tập giải tích và đại số theo chương trình học của Lớp 11. Sách giúp học sinh rèn luyện và học giỏi môn học này.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích; Study and teaching (Secondary ),Problems, exercises, etc.,Học và giảng dạy (trung học),Câu hỏi và bài tập