(untitled) - Nguyễn, Đình Chúc (Hà Nội, 2014)
Tìm hiểu về vùng đất, con người và các địa danh ở Phú Yên. Tổng hợp và phân loại địa danh Phú Yên qua tục ngữ ca dao
Keywords: Names, Geographical,Tên, địa lý; Vietnam,Việt Nam