(untitled) - Nguyễn, Đình Chúc (Hà Nội, 2014)
Trình bày khái quát về hình thức lễ Tá thổ (cúng đất) ở các vùng đất từ Trung Trung Bộ đến Nam Bộ... Giới thiệu nội dung và hình thức nghi lễ cúng Tá thổ ở Phú Yên
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam