(untitled) - Xuân Mai (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu về làng cổ Vĩnh Phúc và một số làng cổ truyền Vĩnh Phúc như làng Hạ Hồi, làng Hương Canh, làng Thổ Tang... với những thông tin về hương ước, phong tục, lễ hội, đình làng
Keywords: Names, Geographical,Tên, địa lý; Vietnam,Việt Nam