Một số làng nghề Hà Nội (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu đặc trưng một số làng nghề Hà Nội của vùng Kẻ Gối xưa, nay gồm: làng nghề Triều Khúc, làng nghề Xuân Đỉnh, làng nghề kim hoàn Địn Công, làng nghề Lủ với truyền thống làm gốm và làm kẹo, làng nghề Đại Mỗ...