(untitled) - Nguyễn, Thanh (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu các điều kiện tự nhiên, dân cư liên quan đến sự ra đời các nghề và làng nghề thủ công truyền thống ở Thái Bình. Tổng quan về nghề và làng nghề ở Thái Bình chủ yếu xưa và nay như nghề dâu, tằm, tơ; nghề bèo dâu; nghề đan giành; dệt chiếu; gầu giai; gai vó; rèn sắt; đúc đồng; nghề kim hoàn; nghề làm hương...
Keywords: Handicraft industries,Nghề thủ công; Vietnam,Việt Nam