(untitled) - Trương, Duy Bích (Hà Nội, 2014)
Đặc trưng nghệ thuật chạm gỗ và tạc tượng vùng Đồng bằng Sông Hồng. Giới thiệu một số làng nghề chạm khắc gỗ tiêu biểu vùng Đồng bằng Sông Hồng như làng nghề Chàng Sơn (Thạch Thất, Hà Nội), làng nghề Hà Cầu (Vĩnh Bảo, Hải Phòng), làng nghề Phù Khê (Tiên Sơn, Bắc Ninh), làng nghề La Xuyên
Keywords: Wood-carving,Chạm gỗ; Vietnam,Việt Nam