Hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi (Tân Lạc - Hoà Bình) - Kiều, Trung Sơn (Văn hóa Thông tin, 2014)
Trình bày điều kiện tự nhiên và con người ở Mường Bi; văn hoá hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi; nghệ thuật hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi