(untitled) - Kiều, Trung Sơn (Hà Nội, 2014)
Trình bày điều kiện tự nhiên và con người ở Mường Bi; văn hoá hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi; nghệ thuật hát ví đúm của người Mường ở Mường Bi
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam