Hát đố và hát đối trong sinh hoạt hò hát dân gian người Việt - Triều Nguyên (Văn hóa Thông tin, 2014)
Tìm hiểu về hát đố, hát đối trong sinh hoạt hò hát dân gian người Việt. Giới thiệu bộ sưu tập các bài hát đố, hát đối tiêu biểu của người Việt