(untitled) - Triều Nguyên (Hà Nội, 2014)
Tìm hiểu về hát đố, hát đối trong sinh hoạt hò hát dân gian người Việt. Giới thiệu bộ sưu tập các bài hát đố, hát đối tiêu biểu của người Việt
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam