(untitled) - Triệu, Thị Mai (Hà Nội, 2014)
Tìm hiểu về dân ca giao duyên của nam nữ thanh niên người Nùng An Cao Bằng.
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam