(untitled) - Lò, Vũ Vân (Hà Nội, 2013)
Khái quát về người Thái ở Tây Bắc và phong tục, nghi thức lễ cúng giải hạn và những bài văn cúng giải hạn của người Thái
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam