(untitled) - Bùi, Huy Vọng (Hà Nội, 2014)
Trình bày khái quát về người Mường ở Hoà Bình và người Mường ở huyện Lạc Sơn; thực trạng hôn nhân người Mường trước tháng 8 - 1945 và ngày nay; vai trò của người làm chí mờ (người làm trung gian đi hỏi vợ) trong hôn nhân của người Mường; các bước đi hỏi vợ đám cưới của người Mường...
Keywords: Marriage customs and rites,Phong tục hôn nhân và nghi thức; Vietnam,Việt Nam