(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Những điều khoản của lệ làng đề ra được nhiều người chấp nhận và làm theo lâu đời trở thành thói quen, biến thành lệ của gia đình, lệ của dòng tộc, dần chuyển hóa thành phong tục tập quán của một tộc người, của một vùng lệ làng người Tày Cao Bằng nét đẹp văn hóa truyền thống
Keywords: Customary law,Luật tục; Vietnam,Việt Nam