(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu cây đàn then - nhạc cụ người Tày; nội dung và phân loại bài hát then dân gian; những bài hát then dân gian tiêu biểu
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam