(untitled) - Sử, Văn Ngọc (Hà Nội, 2013)
Đây là pho tư liệu được tích luỹ từ "cái khôn của đầu người già" qua từng thời kỳ phát triển xã hội, gồm đủ chủng loại: châm biếm, răn đe, giáo dục, nhân cách hoá con vật với con người...
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian