(untitled) - Cao, Sơn Hải (Hà Nội, 2013)
Tập hợp những "lời nói có vần" giống như "tục ngữ và thành ngữ" của người Mường được phiên âm la tinh dịch sang tiếng Việt và được viết lại bằng chữ Mường
Keywords: Terms and phrases,Thành ngữ