Hai dị bản lễ hội truyền thống cổ kính - độc đáo : - Hải Liên (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu dị bản cổ kính - độc đáo lễ hội Ăn đầu lúa đầu tiên; phác hoạ các lễ hội Ăn đầu lúa đã diễn ra ở các làng cùng nhánh Raglai Nam; những nét đại đồng và tiểu dị của bốn lễ hội Ăn đầu lúa ở nhánh Raglai Nam. Dị bản lễ hội truyền thống Budhi Atâu ở nhánh Raglai Bắc (lễ hội Bỏ mả)