Ai kinh Tày - Nùng - Đàm, Văn Hiển (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu các bản Ai kinh tiếng Tày - Nùng thường được dùng trong các nghi lễ: biệt ly, lìa nhà, chết yểu, hoài thai, dưỡng dục... kèm phần dịch Hán - Việt và tiếng Việt