(untitled) - Đàm, Văn Hiển (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu các bản Ai kinh tiếng Tày - Nùng thường được dùng trong các nghi lễ: biệt ly, lìa nhà, chết yểu, hoài thai, dưỡng dục... kèm phần dịch Hán - Việt và tiếng Việt
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam