(untitled) - Trần, Xuân Toàn (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu về phân loại, đánh giá ca dao sưu tầm ở Phú Yên. Tìm hiểu về mảnh đất con người Phú Yên trong lịch sử và qua ca dao; vẻ đẹp nghệ thuật của ca dao sưu tầm ở Phú Yên
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Ca dao Việt Nam