(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Giải thích, miêu tả các từ về phong tục, tập quán, sinh hoạt, lễ hội; chùa chiền, đền miếu; văn học nghệ thuật, sự tích, ca dao dân tộc Tày
Keywords: Terms and phrases,Thành ngữ