(untitled) - Đào, Ngọc Cảnh (Cần Thơ, 2014)
Giáo trình gồm 2 phần: những vấn đề lý luận chung về hệ thống lãnh thổ du lịch; nội dung cụ thể của hệ thống lãnh thổ du lịch Việt Nam.
Keywords: Tourist trade,Environmental impact analysis,Kinh doanh du lịch; Industry and trade