(untitled) - Cục Thống kê TP Cần Thơ; Chi cục Thống kê huyện Thới Lai (Cần Thơ, 2013)
Sách cung cấp hệ thống các chỉ tiêu kinh tế, xã hội được thu thập, tổng hợp và hệ thống hóa từ các cuộc điều tra thống kê và số liệu của các ngành trong huyện Thới Lai năm 2012
Keywords: Statistics,Niên giám thống kê,Statistics,Niên giám thống kê; Viet Nam,Việt Nam,Can Tho province,Tỉnh Cần Thơ