Niên giám thống kê quận Ninh Kiều năm 2012 (Cục Thống kê thành phố Cần Thơ, 2013)
Sách tập hợp các số liệu về kinh tế , văn hóa, xã hội của Quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ năm 2012, được thu thập chỉnh lý và hệ thống theo quy định chung của Tổng Cục Thống kê