(untitled) - Lê, Hữu Trác (Hà Nội, 2014)
Tổng kết những kinh nghiệm của Hải Thượng Lãn Ông trong việc trị bệnh theo phương pháp y học dân tộc cổ truyền đối với tất cả các bệnh nội khoa, phụ khoa, đậu sởi, nhãn khoa, cấp cứu... Phân tích từ nguyên nhân, triệu chứng đến cách điều trị bệnh. Cung cấp một số thang thuốc trị bệnh
Keywords: Folk medicine,Drugs,Cây dược liệu