Phân tích hiện trạng kỹ thuật và hiệu quả tài chính các mô hình nuôi thủy sản trên bể ở vùng tứ giác Long Xuyên : - Trần, Văn Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát các yếu tố kỹ thuật các mô hình nuôi lươn, nuôi ếch và nuôi ba ba trên bể, phân tích hiệu quả tài chính của các mô hình nghiên cứu.