(untitled) - Trần, Gió Lạnh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát hàm lượng protein khác nhau trong thức ăn lên tăng trưởng và đánh giá hiệu quả sử dụng thức ăn, xác định thành phần sinh hóa và hoạt hóa enzyme của cá rô đồng và cá rô đầu vuông ở giai đoạn giống
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt