Khảo sát thành phần thức ăn tự nhiên trong ao ương và ống tiêu hóa cá tra (Pangasianodon hypothalmus) giai đoạn bột lên hương : - Nguyễn, Hồng Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát các yếu tố thủy hóa trong ao ương cá tra từ giai đoạn bột lên hương, khảo sát thành phần loài, số lượng thực vật và động vật phiêu sinh trong ao ương, thành phần thức ăn trong ống tiêu hóa cá tra từ giai đoạn bột lên hương