(untitled) - Nguyễn, Hồng Linh (Cần Thơ, 2014)
Khảo sát các yếu tố thủy hóa trong ao ương cá tra từ giai đoạn bột lên hương, khảo sát thành phần loài, số lượng thực vật và động vật phiêu sinh trong ao ương, thành phần thức ăn trong ống tiêu hóa cá tra từ giai đoạn bột lên hương
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt