Phân tích hiệu quả sản xuất các mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng và tôm sú thâm canh tỉnh Ninh Thuận : - Phùng, Thị Hồng Gấm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài điều tra hiện trạng nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng và tôm sú ở tỉnh Ninh Thuận, phân tích và đánh giá các yếu tố chính và kỹ thuật ảnh hưởng đến năng suất và lợi nhuận trong nuôi tôm thẻ chân trắng và tôm sú thâm canh.