(untitled) - Nguyễn, Thị Tím (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu mức độ ảnh hưởng kết hợp của cypermethrin và các mức nhiệt độ khác nhau lên tôm sú giai đoạn giống 45 - 60 ngày tuổi và những thay đổi hoạt tính của men pepsin trong cơ thể.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm