Khảo sát hiện trạng khai thác và thực nghiệm nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) ở vùng đất nhiễm mặn tỉnh Bạc Liêu : - Trương, Trung Tính (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát hiện trạng khai thác tôm càng xanh trong các loại hình thủy vực huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu, thực nghiệm nuôi để xác định khả năng phát triển của tôm càng xanh trên vùng đất nhiễm mặn tỉnh Bạc Liêu.