Thành phần loài cá và hiện trạng khai thác nguồn lợi thủy sản trong thảm cỏ biển thuộc khu bảo tồn biển Phú Quốc tỉnh Kiên Giang : - Trần, Nghĩa Quang Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá sự biến động thành phần loài giữa mùa mưa và mùa khô trong thảm cỏ biển ở khu bảo tồn biển Phú Quốc, hiện trạng quản lý và năng lực tàu thuyền khai thác từ đó đề xuất giải pháp quản lý nguồn lợi thủy sản.