(untitled) - Trần, Nghĩa Quang Minh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá sự biến động thành phần loài giữa mùa mưa và mùa khô trong thảm cỏ biển ở khu bảo tồn biển Phú Quốc, hiện trạng quản lý và năng lực tàu thuyền khai thác từ đó đề xuất giải pháp quản lý nguồn lợi thủy sản.
Keywords: Fishery oceanography,Hảỉ dương học nghề cá