(untitled) - Nguyễn, Thị Tuyền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 4 chương trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn, các bài toán về hình học không gian ở chương trình toán THPT, dạy học các dạng bài toán hình học không gian theo hướng dạy học sinh tự lực tiếp cận kiến thức, thực nghiệm sư phạm.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (secondary),Dạy và học (Trung học)