Xây dựng hệ thống bài toán có nội dung thực tiễn hỗ trợ dạy học giải tích 12 : - Đỗ, Thành Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu làm rõ những vấn đề lý luận về bài toán có nội dung thực tiễn trong dạy học toán nói chung và giải tích 12 nói riêng, từ đó xây dựng hệ thống bài toán có nội dung thực tiễn hỗ trợ dạy học giải tích 12, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học toán trong trường THPT