Dạy học định lí Sin trong chương trình toán phổ thông : - Diệp, Văn Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về dạy học định lí một cách tích cực; các cách tiếp cận khác nhau cho việc dạy học định lí, tìm hiểu thực trạng giảng dạy định lí Sin trong trường phổ thông hiện nay.