(untitled) - Diệp, Văn Hoàng (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về dạy học định lí một cách tích cực; các cách tiếp cận khác nhau cho việc dạy học định lí, tìm hiểu thực trạng giảng dạy định lí Sin trong trường phổ thông hiện nay.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (secondary),Dạy và học (Trung học)