Phân tích lỗi của học sinh trong học tập giải tích : - Trần, Công Thái Học (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu các lỗi phổ biến của học sinh trong học tập giải tích thuộc một số chương ở lớp 11,12 của một số trường THPT trong tỉnh An Giang và đề xuất giải pháp ngăn ngừa, khắc phục.