(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy An (Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 3 chương trình bày cơ sở lý luận, thể hiện của mô hình hóa trong chương trình THPT và thực nghiệm sư phạm.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (secondary),Dạy và học (Trung học)