(untitled) - Trương, Minh Khiết (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiện trạng vệ sinh thú y của cơ sở giết mổ gia cầm và tình hình vấy nhiễm vi sinh vật trên thịt ở cơ sở giết mổ và bày bán tại chợ theo tiêu chuẩn Việt Nam.
Keywords: Food safety and technology,An toàn thực phẩm và công nghệ