(untitled) - Đường, Hoàng Anh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định được mức thay thế thích hợp protein bột cá bằng protein Artemia sinh khối và protein bột đậu nành ly trích dầu bằng protein rong bún trong phối chế thức ăn cho tôm sú giống.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm